LABANCORP TẠI JOBFAIR 2022 DIỄN RA TẠI FPT POLYTECHNIC ĐÀ NẴNG

Sáng nay, ngày 25/07/2022, phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tiến hành tổ chức Job Fair 2022 với chủ đề “Click on your future” thu hút khoảng hơn 20 doanh nghiệp tham gia mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, trong đó có La Bàn Corp.

 

 

Đồng quan điểm ở việc muốn mang đến những cơ hội việc làm tốt cho sinh viên, La Bàn Corp đã đồng hành cùng doanh nghiệp và đến tham gia vào ngày hội này. La Bàn Corp đem đến những vị trí ứng tuyển đầy tiềm năng, phù hợp với nhu cầu của thị trường. Công ty rất chú tâm tìm kiếm những bạn sinh viên trẻ tài năng và đầy lòng nhiệt huyết. Ngoài ra, với kinh nghiệm thị trường lâu năm thì La Bàn Corp đã sẵn sàng trao đổi trực tiếp với các bạn sinh viên và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các bạn ngay từ khi còn ngồi trong ghế nhà trường. 

 

Sự trở lại sôi động của các ngành dịch vụ du lịch sau đại dịch cũng khiến cho thị trường việc làm “nóng” hơn bao giờ hết. La Bàn Corp hiện đang tuyển dụng các vị trí với mức lương và cơ hội hấp dẫn.

Các vị trí tại mảng Du Lịch như:

  • Sales tour đoàn, sales tour online
  • Content Marketing
  • Digital Marketing
  • Nhân viên điều hành tour

Các vị trí tại mảng Thực Phẩm & Siêu Thị như:

  • Sale Admin
  • Sale Online
  • Thu ngân bán hàng

 

Với sự bùng nổ của ngày hội và được rất nhiều ứng viên quan tâm, La Bàn Corp hi vọng sẽ được đón chào các thành viên đầy tiềm năng với các vị trí tại Công ty. La Bàn Corp mong rằng, các bạn sinh viên đều có những định hướng đúng đắn cho bản thân của mình và ngày càng thành công trong tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *